Chung cư Vinhomes Sky Lake là tổ hợp gồm những căn hộ cao cấp và các tâm điểm thương mại khép kín đáo có trọn vẹn các dịch vụ, tiện dụng sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống thượng lưu tiện dụng và dễ chịu nhất.

Các dịch vụ được tích hợp ở chung cư Vinhomes Phạm Hùng như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng , hồ điều hòa mà khách hàng mua để ở hay đầu tư đều vô cùng hợp lý và tiện lợi. Đây là một trong những tiện ích hàng đầu mà chung cư Phạm Hùng hơn hẳn các chung cư khác. Và đây cũng là một trong những Những tiện nghi khi bạn ở chung cư vinhomes phạm hùng .
Trong khi, Vinhomes Phạm hùng Đắc địa tại ví trí đắt giá nhất thủ đô, phong thủy đẹp. vì đó, Những dịch vụ khi bạn ở giá căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đó là các căn hộ được hướng ra những nơi nhiều ánh sáng và thoáng mát, có thể đón nhận tốt nhất trường khí. do dó, chung cư này có địa điểm đẹp nhất, phong thủy cũng đẹp, mang lại vượng khí cho cả chung cư.
Chung cư Phạm Hùng sẽ có vị trí Nằm và cực kỳ dễ dãi. Trục đường chính Phạm hùng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh nơi Nằm cuả Vinhomes Phạm hùng làm cho Phạm Hùng trở thành một trong những chung cư cao cấp có phong thủy đẹp nhất Hà Nội. Các con đường đều đã được xong xuôi và rộng rãi và tinh khiết tạo nên không khí tốt, thịnh trị cho Vinhomes Phạm hùng.
Các loại căn hộ Vinhomes Spring Lake bao gồm
– Căn hộ 1 phòng ngủ : Có diện tích 54 m2, thi công phòng ngủ
– Căn hộ 2 phòng ngủ : căn hộ có diện tích từ 80m2, thi công .. phòng ngủ
– Căn hộ 3 phòng ngủ : căn hộ có diện tích 120m2, thi công .. phòng ngủ
– Căn hộ 4 phòng ngủ : căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên, kiến thiết .. phòng ngủ
Bạn cũng sẽ thấy diện tích các loại căn hộ của chung cư Phạm Hùng cũng rộng hơn hẳn so với các dự án khác như Tân hoàng minh giảng võ Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ hay Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi.
Và còn vô vàn những lý vì khác mà bạn sẽ được hưởng khi đến với Những tiện ích khi bạn ở chung cư Vinhomes Phạm Hùng.