Đối với những ngôi nhà sang trọng, bên hiên nhà cần có thiết bị che mưa che nắng thì mái vòm là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Ngoài tác dụng che mưa che nắng thì mái vòm còn tạo cho không gian kiến trúc thêm độc đáo và sang trọng.

Các mặt hàng như nhà vòm, mái vòm được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong thiết kế, lắp ráp cho không gian để không gian ấy trở nên độc đáo, sang trọng và che được mưa nắng.

Ngoài công dụng dùng để che mưa, che nắng ra thì nhà vòm còn tạo nên cho bạn một không gian đẹp thoáng mát và sang trọng. Nhà vòm được đánh giá là một sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự đẳng cấp và độc đáo cho ngôi nhà.

Nhà vòm rất thích hợp cho những ngôi nhà mà không thể thi công được ban công. Nhà vòm được dùng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát khi lắp đặt nhà vòm mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Những công trình xây dựng, có nhiều chỗ hoặc khu nhà phố không thể xây dựng kiên cố các cấu kiện để che chắn các khung cửa, cửa sổ cho khỏi mưa tạt, nắng hắt. Vì thế việc lắp đặt nhà vòm để đảm nhận chức năng đó thuận tiện và còn là điểm trang trí cho ngôi nhà là một giải phát tối ưu nhất.

Quý khách nào có nhu cầu cần thi công, lắp ráp hay sửa chữa mái vòm, nhà vòm, mái hiên, mái xếp… thì hãy liên lạc với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi mang một tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của cơ sở chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phầm khác như: Dù cơ động, máy đo tốc độ, cân đo xe, áo quần quân nhân,...

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay thuê mái vòm, ô dù gỗ ngoài trời, dù che nắng nhà hàng, dù che nắng quán ăn, mái vòm, mái hiên dù đúng tâm, dù lệch tâm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá rẻ nhất toàn quốc.LIÊN HỆ:
Can do xe - Ao quan quan nhan
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM