Vinhome Trần Duy Hưng chiếm hữu một vị trí Tọa lạc Đắc địa ngay tại nút giao thông trọng điểm của Thủ đô cho nên rất dễ dàng cho việc giao lưu thông thương giữa các khu vực. Hơn nữa, dự án còn Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng kinh tế đã hoàn thành, gần các cơ cần thiết điểm của Thủ đô như:
- Trường PTTH Amsterdam - cách 500m.
- Trường HV chế độ và sản xuất - cách 1,5 km.
- Trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn - Cách 2,5km.
- Liền kề khu trung tâm thương mại Big C.
- Liền kề ngay khu trung tâm hội nghị quốc gia.
- Cách tòa nhà Keangnam chỉ 1km.
- Cách khách sạn Mariot - chỉ chưa tới 1km.
- Bến xe Mỹ đình - 1,5 km.
- Cách tòa nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,5km.
- Bệnh viện 103 - Cách 2,5km.
- Liền kề khu buôn bán khách sạn 5 sao - Grand Plaza.
- Cách công viên nhân chính 300m.

MẶT BẰNG TÒA NHÀ Vinhomes Trần Duy Hưng.
Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn xây dựng của châu Âu sang trọng. Dự án được thi công bao gồm 6 tòa nhà cao từ 30 -40 tầng với kiến tạo vượt trội là toàn bộ các tòa đều chung một khối đế liền nhau có diện tích hơn 200.000m2 bên dưới khối đế được bố trí khu dịch vụ và trung tâm bán buôn tiêu chuẩn quốc tế... Khối căn hộ chung cư cao cấp cũng được bố trí thi công rất tinh tế hiện đại hứa hẹn sẽ là điểm tới lý tưởng hàng đầu cho nhiều hộ gia đình.
trung tâm THƯƠNG MẠI - TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
tâm điểm thương mại Vincom Trần Duy Hưng có diện tích hơn 185.000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn của một tâm điểm thương mại cao cấp quốc tế bởi vậy sau khi chấm dứt đây sẽ biến thành một trong 3 khu sắm sửa sầm uất và to nhất Hà Nội. Được chia thành 4 tầng được nhà đầu tư thiết bị toàn vẹn mọi dịch vụ hiện đại và là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng phong cách trong nước và nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu buôn bán của người dân.

hiện nay Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc không chỉ vậy Tân Hoàng Minh đang nắm lợi thế rất to để cất cánh và gần như là doanh nghiệp duy nhất có thành phầm bất động sản chào bán nhiều nhất ở nội đô Hà Nội.