Căn hộ chung cư Asa Light Quận 8 - Đã từ lâu, mảnh đất Quận 8 được xem là Cửa Ngõ Phía Nam của TP.HCM, liền kề Quốc Lộ 1 và tỏa ra các hướng về vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nắm được thị trường nhộn nhịp đó, Công Ty TNHH Một Thành Viên Công Ích Quận 8 đã khai triển Căn Hộ Asa Light với những thế mạnh vượt trội so với những căn hộ cùng chung khu vực Quận 8.

Căn Hộ trả góp Asa Light Phạm Thế Hiển cam kết sẽ đem đến cho người dân 1 cuộc sống thịnh vượng , hạnh phúc tại nơi đây . bởi thế dự án có đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu an sinh của mọi cư dân như : hồ bơi, Trung Tâm thương mại , công viên cây xanh rộng lớn , hồ bơi sang trọng, đường bách bộ nội khu, hầm gửi xe, hệ thống an ninh an toàn với hàng ngũ bảo vệ 24/24 với hệ thống trang thiết bị giám sát hiện đại….. sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân Giúp cư dân sống thỏa mái và không còn lo âu hay bất an về vấn đề nào cả mà chỉ hội tụ làm việc và vui chơi bên gia đình nhỏ của mình tại đây .

Với vị trí đắc địa vốn có, Căn Hộ Asa Light thừa hưởng một hạ tầng cơ sở lâu đời, môi trường giáo dục hoàn chỉnh với hệ thống các trường từ măng non đến đại học như: Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, Đại Học Quốc Tế RMIT, Trường Quốc Tế Singapore, Trường Việt – Úc, Đại Học Tôn Đức Thắng…trong bán kính 2km. ngoại giả quý khách hàng còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện nghi cho cuộc sống với trọng tâm coi sóc Sức Khỏe, Uỷ Bang Nhân Dân Quận 8, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao, Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi, Chợ Truyền Thống, Trung Tâm thương mạichỉ trong bán kính 3km.

Căn Hộ chung cư Asa Light Quận 8 là dịp hấp dẫn cho những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình tìm được căn hộ bằng lòng, cao cấp nhưng giá thành không cao, dễ dàng trang trải dòng tiền. nhịp sở hữu một mái nhà, một tổ ấm đầy đủ tiện nghi ngay trước mắt với Asa Light