hồ Tây luôn là sự lựa tìm số một của người nước không tính thuê nhà. Khu vực này thường với công suất thuê lên đến 90% và giá thuê căn hộ từ 4000 – 4600 USD/tháng, một trong những thị trường sở hữu mật độ thuê, mức giá thuê cao nhất Việt Nam.
Chỉ nên gõ từ khóa “bất động sản biển Tây” trên dụng cụ mua kiếm trên internet, chưa đầy một giây đã cho ra hơn 557 nghìn kết quả. Từ khóa “căn hộ cho thuê biển Tây” cũng cho tới 354 nghìn kết quả. Con số này cao hơn hẳn so với những khu vực khác trên địa bàn Thủ đô có cộng mẹo mua kiếm và trong khoảng thời gian tương tự, biểu lộ phân khúc căn hộ cho thuê khu vực đại dương Tây được đặc biệt quan tâm.

công ty TNHH Savills từng chỉ ra rằng, giá thuê tại quận biển Tây cao hơn khoảng 27% so sở hữu mức trung bình của thị trường tại thời điểm khảo sát sở hữu công suất thuê đạt bên cạnh 80%. Và con số này theo đánh mức giá của phổ biến chuyên gia là không với đa dạng thay đổi trong suốt thời gian vừa rồi. Sự khác biệt trường hợp với chính là bởi nguồn cung thị trường đang bị ảnh hưởng bởi vì chính sách hạn chế phát triển thêm dự án ở khu vực hồ Tây để đảm bảo khoảng trống cảnh quan quanh biển.
mức giá nhà đất: 150tr – 400tr/m2
giá căn hộ: ( không có dự án căn hộ để bán )
Số lượng người nước ngoài đăng ký thường trú (Không tính nhóm ở các dự án lưu trú) thì Khu vực Quảng An với hơn 3.000 người có hơn 50 quốc tịch
mức giá cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức cao nhất thị trường HN.
Công suất thuê đạt từ 80-95%.
bởi quy hoạch cần siêu ít những Tòa nhà cao tầng được thành lập, nguồn cung căn hộ dịch vụ thường vô cùng khan hiếm.
Chính vì vậy sự lộ diện của Chung cư D’.Le Roi Soleil chính là cơ hội hiếm với trường hợp không nói là duy nhất dành cho các công ty khôn ngoan biết nắm bắt được thị trường.
Phân tích lợi nhuận từ cho thuê Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An
D’. Le Roi Soleil – Căn hộ của sự hiện đại bền vững
Đầu bốn sinh lời 12% tại d'.le roi soleil nhà cửa D’. Le Roi Soleil tọa lạc nơi vị trí đắc địa ngay tại Đầu Rồng huyệt đạo – một địa điểm được tấn công mức giá là vượng phong thủy, chủ nhân sẽ được hưởng ba mặt biển Tây với không gian mặt nước rộng 530ha và 1 mặt sông Hồng đem đến không gian sống trong lành hữu tình tư mùa khí hậu xanh mát.
doanh nghiệp Chung cư Tân Hoàng Minh đã xây dựng riêng một tháp dịch vụ riêng 8 tầng sở hữu hoàn toàn mọi tiện ích như bể bơi vô cực được thiết kế theo phong cách Tân cổ kính, phòng tập gym toàn vẹn trang thiết bị, khu spa hiện đại, nhà trẻ chuẩn quốc tế và trung tâm thương mại đẳng cấp.
Và đặc biệt, Chủ đầu tư Khách sạn Pan Pacific (PPHG) tới từ Singapore – đơn vị quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem tới cho dân cư D’.Le Roi Soleil những dịch vụ hợp lý nhất.
D’. Le Roi Soleil – Sẽ là cơn sốt cho thuê đạt đỉnh giá
có các thế mạnh vượt trội về đẳng cấp, những chuyên gia nhận định tỷ suất cho thuê tại D’.Le Roi Soleil sở hữu kỹ năng đạt đỉnh mức giá.
Đầu tứ sinh lời 12% tại d'.le roi soleil Theo thông báo mới nhất của Savills quý I năm 2016, lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Việt Nam đang dạo động ở mức 6-8 %, con số này được xem như cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á. trường hợp thị trường tiếp tục lớn mạnh như hiện nay, chỉ cần tiền cho thuê nhà đã đem lại lợi nhuận lớn hơn gửi tiết kiệm
Nguồn cung căn hộ cho thuê tăng 0,4% theo quý trong đấy quận Tây hồ với doanh thu phòng bình quân cao nhất quý I năm 2016. Theo cục Đầu bốn Nước không tính, tổng vốn giải ngân FDI đạt 15 tỷ USD trong 2 tháng đầu năm, tăng 15,4% so mang cùng kỳ năm trước. Nguồn cầu từ khách thuê Châu Á tiếp tục chiếm tỷ trọng mập, tỷ trọng thuận sở hữu vốn FDI từ những nước này.

So sánh có những tòa nhà cùng đẳng cấp trong khu vực như tòa Fraser Suites, Elegant suites Đặng Thai Mai, khách sạn InterContinental Ha Noi Westlake hay Sheraton Hotel, mức giá cho thuê tại các tòa nhà này giao động từ 50 triệu – 96 triệu đồng / tháng chưa tính những khoản mức giá dịch vụ.
Bảng thăm dò thực tế giá cho thuê căn hộ khách sạn hạng sang tương đương Dự án D’.Le Roi Soleil
Theo giá đấy, những chuyên gia nhận định giá thuê căn hộ tại Tân Hoàng Minh đã lên tới 72 triệu/ tháng đối có căn 2 phòng ngủ tức là khoảng 864 triệu/ năm. có giá bán loại căn hộ này chỉ từ 6 tỷ/căn tiện lợi tính được tỷ suất lợi nhuận cho thuê hằng năm tại D’.Le Roi Soleil ít nhất là 12%, thậm chí lên tới 14,4% / năm.