Khu dự án Vinhomes Thăng Long được kiến thiết tại xã Thăng Long, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được đầu tư thiết kế do đơn vị Techcomdeveloper, chủ đầu tứ uy tín với nhiều dự án đình đám. Khu dự án đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng đầu quý II/2016.

Vinhomes Thăng Long cuộc sống thượng lưu
Chủ đầu tứ Techcomdeveloper đã hợp tác với Tập đoàn Vingroup để hỗ trợ cơ sở hạ tầng luôn tiện ích cho dự án. do đó dự án được kiến thiết hệ thống luôn tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup – thương hiệu bất động sản bậc nhất năm 2015.
Nhìn vào các dự án bất động sản của Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi vì sao chủ đầu bốn Techcomdeveloper lại lựa chọn Vingroup làm đối tác hỗ trợ hạ tầng luôn tiện ích cho dự án của mình. Tại tất cả các dự án của Vingroup đều được xây dựng hệ thống nhân thể ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và thư giãn của cư dân.
Tất cả các luôn thể ích đều đáp ứng tiêu chuẩn hạng sang, đảm bảo mang tới cho cư dân không gian sống luôn thể ích tuyệt vời. Tại khu dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu bốn đã chủ trương xây dựng hệ thống luôn tiện ích bao gồm:
– Bệnh viện đa khoa Vinmec
– Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn về giáo dục của Vin Group mang thương hiệu Vinschool
– Công viên cảnh quan, đường liên lạc nội bộ.
– Khu tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long: khu vui chơi trẻ nít, trọng điểm thương nghiệp, phố ẩm thực, bể bơi ngoài trời, công viên xanh
Với hệ thống tiện thể ích đẳng cấp, đa dạng và hoàn hảo, cư dân Vinhomes Thăng Long kiên cố sẽ được tận hưởng cuộc sống thuận tiện, an toàn và phồn thịnh.