Được biết đến như một đại lý thu mua thẻ cào trực tuyến lớn nhất hiện nay, mỗi ngày có rất nhiều người sử dụng dich vụ để chuyển những chiếc thẻ cào của mình thành tiền mặt, không chỉ có khách lẻ mà còn rất nhiều các đại lý các website cung cấp dịch vụ sử dụng thẻ cào là phương thức giao dịch sử dụng hình thức này, một ngày có hàng nghìn giao dịch phát sinh nên việc đổi thẻ cào bằng tay làđiều không thể thực hiện nhưng còn có một phương pháp khác đó là tích hợp API tự động đổi thẻ cào game,đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích nhất ngoài mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi bạn còn nhận được rất nhiều hỗ trợ từ website banthe247.com hãy cùng tìm hiểu qua các mức chiết khấu và chất lượng dịch vụ của banthe247.com qua bào viết này nhé!


Chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường
Khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất mà không một website hay cổng thanh toán nào có thể mang tới được, không ít câu hỏi đặt ra như tại sao chiết khấu lại tốt như vậy? liệu có tin được không? .... trả lời cho các câu hỏi này đó là Banthe247.com là địa chỉ có thể làm việc trực tiếp với các nhà mạng nên việc phát sinh lỗi là chuyện ít xảy ra và nếu có thì sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất và mức phí dịch vụ cũng được giảm xuống mức tối đa nên khách hàng sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất.


Chuyển tiền tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết
Chỉ sau từ 5 tới 30 phút là khách hàng có thể nhận được tiền. Đó chính là phương châm của banthe247.com luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, khách hàng có thể thực hiện đổi thẻ và rút tiền bất kể lúc nào, hỗ trợ chuyển tiền từ 7h30 tới 22h00 từ thứ 2 tới thứ 6 còn thứ 7 và chủ nhật khách hàng có thẻ rút tiền đến 18h00, tất cả các ngày nghỉ lễ khách hàng cũng hoàn toàn có thể rút tiền và nhận tiền mặt về tài khoản.