Công ty Ntech chuyên cung cấp bộ tích điện cho thang máy siêu thị, bảo hành tại toàn quốc với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Chúng tôi thường cấp hệ thống dự phòng chuyên nghiệp.
Do đâu phải lắp đặt bo luu dien ups cho thang máy siêu thị
Thang máy là một phương tiện vận chuyển rất tiện lợi, hiện tại tại mọi siêu thị , càng ngày thì hệ thống thang máy nơi đây càng cài đặt nhiều chức năng mới tuyệt vời hơn nhưng có một nhược điểm lớn vẫn tồn đọng đó là việc thang máy siêu thị sẽ ngưng di chuyển khi nguồn năng lượng điện cấp cho nó bị mất một cách đột xuất. Một phương án được đưa ra ở đây là nguồn điện dự phòng thang máy, cung cấp điện cho thang máy.


Hình ảnh thang tại một siêu thị

Nguồn điện dự phòng ups cho thang máy lưu điện cho tủ điều khiển.
Tủ điều khiển ở hệ thống thang máy siêu thị sử dụng để điều khiển toàn bộ quá trình vận hành, nếu sự cố cúp điện đột xuất xảy đến trong lúc thang máy đang di chuyển, toàn bộ mọi hoạt động của thang máy đều bi tạm dừng ngay tức thì nghĩa là người đang ở trong thang máy sẽ bị mắc kẹt ở đó cho đến thời điểm có điện trở lại. Điều này rất bất tiện và nguy hiểm
Thiết bị lưu điện chuyên cung cấp cho tủ vi xử lý trung tâm, kinh phí rẻ, thỏa mãn các yêu cầu điện dự phòng cho vi xử lý từ 30 phút – 1 tiếng sau lúc mất điện.


Nếu chi phí sẵn có , nên sắm bộ lưu điện Online UPS 3000va để cấp nguồn điện dự phòng cho thang máy tốt hơn.


Hình ảnh lưu điện 3000va

Nguồn điện dự phòng ups cho thang máy 3 pha, lắp cho hệ thống dự phòng đột xuất

Nguồn điện dự phòng sử dụng cho hệ thống thang máy, hệ thống nguồn dự phòng, cấp nguồn năng lượng điện 3 phase để kéo động cơ thang máy chuyển động.
Trong hoàn cảnh cắt điện nguồn, bộ cứu hộ sẽ tự động cung cấp nguồn điện dự trữ để đưa thang về tầng mong muốn hoặc chạy thang nhiều lần, mở cửa cho hành khách ra ngoài. Bộ cứu hộ tự động này (nguồn dự trữ) sẽ tự động nạp ăcquy khi có điện.

Người tiêu dùng có bất kỳ thắc mắc về các dòng thiết bị lưu điện ups hoặc đang gặp mọi sự cố về lưu điện ups vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết về sản phẩm.

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ NTECH
Văn Phòng: Số 66 - Lô B2 - KĐT Đại Kim - Q. Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0986.39.98.98 – 0124.308.9999