Quyết định mới nhất số 2528/QĐ-UBND do chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung kí sở hữu nội dung chính sau: chỉ cần khoảng đến,thành thị trấn sẽ lập đoàn thanh tra liên ngành để rà soát chất lượng những Công trình chung cu Imperia 423 Minh Khai khu nhà ở, khu tỉnh thành trên khu vực đô thị.

  1. Hoạt động chung của đoàn thanh tra

Theo quyết định trên, đoàn thanh tra liên lĩnh vực sẽ do ông Nguyễn Huữ Nghĩa- Phó giám độc Sở tài nguyên và môi trường làm cho đoàn trưởng. Tổng số cán bộ thanh tra sẽ là 18 người.
Nhiệm vụ mấu chốt của đoàn thanh tra lần này là kiểm tra đồng bộ chất lượng nhà wor, khu chung cư, khu thành phố để xử lí kịp thời những vi phạm, các thiếu sót của chủ đâu tư, chủ thầu vun đắp trong giai đoạn triển khai dư án vào khai triển trên thực tại.
Cũng theo quyết định trên, đoàn thanh tra sẽ sở hữu quyền hạn và nhiệm vụ theo quy định tại Điều 53, 54-Luật thanh tra năm 2010. Đối tượng trong đoàn thanh tra mang trách nhiệm và quyền hạn theo điều 57,58 Luật thanh tra năm 2010.
trưởng đoàn thanh tra mang trách nhiệm và trách nhiệm điều hành và quản lí các hoạt động chug của đoàn thanh tra, của từng thành viên trong danh sách các thành viên trong đoàn.
trái lại, những thành viên trong đoàn thanh tra cần chấp hành mọi chỉ đạo của đoàn trưởng, phối hài hòa sở hữu nhau để hoạt động thanh tra đạt kết quả cao nhất.

  1. Người dân cần quan tâm đến kết luận sau thanh tra

phổ thông chủ hộ có nhu cầu mua căn hộ, chung cư Imperia Sky Garden cao cấp, nhưng không hề chủ hộ nào cũng với tri thức và kinh nghiệm trong ngành này.
bây giờ, Công trình chung cư cao, căn hộ nào lúc được chào bán cũng “tung hô” mình là cao cấp, hiện đại, tích hợp nhiều chức năng vượt bậc. Ngay cả các Dự án chung cư, căn hộ ko thuộc diện “đẳng cấp” như thế cũng tự gắn mác, quảng cáo, tung hô chính mình nhằm gạt gẫm tâm lí và kích cầu mua mua của người sử dụng.
do đó, thị phần bất động sản hiện tại đang “loạn”khái niệm và định nghĩa về căn hộ, chung cư đạt tiêu chuẩn và buộc phải của Bộ xây dựng và Bộ tài nguyên& môi trường.
Lần thanh tra này, như một phép chắt lọc những căn hộ chung cư kém chất lượng, giúp “làm sạch” và bảo tồn những giá trị thực sự của một căn hộ, chung cư, thị thành đạt chuẩn.
Sau thanh tra, đoàn thanh tra sẽ đưa ra danh sách những khu chung cư, căn hộ và khu thành thị nhái để sở hữu những biện pháp xử lí kịp thời. đồng thời cũng công bố danh sách những Dự án nhà ở đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn của khu căn hộ cao cao. nếu là một hộ gia đình đang mang nhucầu, người dân đừng bỏ lỡ các thông tin từ đoàn thanh tra này, chỉ cần khoảng tới để mang thể chọn lựa được 1 căn hộ,chung cư, thành phố như ý.