Đối với những chứng bệnh “nhạy cảm”, một vài chuyên gia phải tìm hiểu kỹ về tiền sử y, tiền sử xã hội ví dụ như biểu hiện hôn nhân, nghề nghiệp, hoàn cảnh.. để nhận định lí do mà “cậu nhỏ” đang gặp nên. Việc tìm hiều vài tiền sử trên đòi hỏi sự hỗ trợ từ phía người khám căn bệnh.

1. Chuẩn mắc tâm lý
Ví dụ như chúng ta biết, những lúc tới khám căn bệnh, chúng ta buộc phải điền phần lớn vài thông tin, hiện tượng đang xuất hiện để vài chuyên gia biết vấn đề mà bạn đang gặp bắt buộc là gì.
Tâm lý thẳng thắn cởi mở là điều tầm ảnh hưởng để một số chuyên gia chẩn đoán rối loạn cương dương một giải pháp chính xác. Thông dễ, tại các hạn chế khám, vài chuyên gia dễ dùng một số bằng ngữ ví dụ “chuyện cá nhân”, “vấn đề tiền liệt tuyến”… để hạn chế cho một vài người bệnh xấu hổ. Nhưng phải nói thẳng một điều, các bác sĩ thực sự phải một vài bệnh nhân có tâm lý vô tư, chia sẻ cởi mở, trao đổi thẳng thắn để hữu hiệu khám bệnh lý đạt kết quả cao nhất.

2. Nam giới luôn e ngại đi khám hội chứng nam khoa
Đối với một số căn bệnh “nhạy cảm” trên, một vài chuyên gia bắt buộc tìm hiểu kỹ về tiền sử y, tiền sử xã hội ví dụ như tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, hoàn cảnh.. để nhận định yếu tố mà “cậu nhỏ” đang gặp cần.
=> Tìm hiểu thêm: điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Việc tìm hiều vài tiền sử trên đòi hỏi sự hỗ trợ bằng phía người khám chứng bệnh. Để có một chẩn đóan chính xác, người ta khuyên nên thực hiện 5 bước khi khám và 8 nội dung nên trả lời thành thật với bác sĩ:
1. Bệnh sử tổng quát
2. Chứng bệnh sử về tình dục một biện pháp chi tiết
3. Vài thay đổi về mặt tâm lý
4. Khám hội chứng
5. Xét nghiệm
Và 8 nội dung phải trả lời thành thật với bác sĩ ví dụ như sau: vị trí xảy ra ở đâu, thời gian bị bao lâu, khoảng thời gian liên tục hay từng lần, đặc điểm hiện trạng ra làm sao, mức độ nghiêm trọng, xảy ra trong tình huống nào, đã từng khắc phục từ thuốc hay chữa nào chưa, một vài dấu hiệu liên quan khác trường hợp có.
Ngoài thăm khám tổng quan, người bị mắc bệnh dễ còn khiến khá nhiều một số xét nghiệm khác
Thêm vào đó, một vài bác sĩ còn trao đổi với bạn về lịch “sinh hoạt của cậu nhỏ” để đảm bảo rằng các rắc rối của bạn có thể sớm được trị liệu.
Một lần nữa, việc chuẩn bị sẵn sàng vài thông tin về chứng bệnh sử dễ hỗ trợ bạn có được kết quả thăm khám chứng bệnh hiệu quả nhất.


3. Khám tổng quát
Một số bác sĩ cũng chỉ ra rằng, cân nặng, vóc dáng và vài hiện trạng nam tính cũng gây ảnh hưởng đến sự cương dương. ví dụ, người lực lưỡng, nhiều cơ bắp sẽ khiến cho chuyên gia hình dung việc lạm dụng Steroid, vì thế chuyên gia dễ khám hai tinh hoàn để xem chúng có bị teo nhỏ hay ko. trường hợp thực sự hai tinh hoàn bị mắc teo thì bác sĩ có thể khẳng định việc lạm dụng Steriod là một nguyên nhân dẫn đến rắc rối trên.
Tuyến giáp ở cổ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và sự cương ở nam giới. một vài bác sĩ sẽ kiểm tra ở cổ để tìm thấy có bất sẽ nào hay ko. Tim phổi được kiểm tra để xác nhận đấng mày râu này có thực sự khỏe mạnh để “hành sự” hay không.
Ngoài ra, khám bụng để dò tìm khối u hoặc thoát vị bẹn là thủ tục khám ko thể thiếu mặc dù nó ko ảnh hưởng đến chức năng cương. Khám mạch và huyết áp để tìm hiểu xem có bênh toàn thân nào trầm trọng hay ko.

4. Thăm khám hệ sinh dục : “ cởi ra đi”
Đàn ông vốn thích cởi quẩn, trừ khi đang ở trong ngăn ngừa khám. Bỗng dưng họ trở nên nhún nhường.Mục đích của việc khám cậu nhỏ là để tìm được một số tổn thương bên ngoài hay biểu hiện của căn bệnh hoa liễu. bác sĩ sờ nắn tinh hoàn để kiểm tra có khối u hay nốt sần sùi nào hay ko. có khi, không có tinh hoàn hoặc tinh hoàn ẩn có khả năng là “nghi phạm” dẫn đến dấu hiệu mất cân từ Hormone.
Một điều khác biệt lúc đi khám hội chứng này đấy là tư thế đứng khám. Tư thế dạng chân, đầu gối hơi cong giúp chuyên gia kiểm tra được tiền liệt tuyến chính xác nhất.
“Thằng bé” rối loạn tới đâu thì buộc phải khám ? Có đa số một vài nếu xuất tinh sớm, rối loạn cương dương chỉ là “ dễ thôi “ dưới con mắt bác sĩ, nhưng lại là nỗi đau khổ của nhiều cặp đôi. Muốn hiểu về độ nặng nề của “ thằng bé” thì bạn buộc phải tới chống khám nhanh chóng trong khi thấy có hiện tượng nghi ngờ.