Can ho river city dự án có nhiều tiện ích nhất với hàng loạt tiện ích độc đáo lần trước nhất xuất hiện tại Việt Nam. Nhờ quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích triệu đô, khu căn hộ River City quận 7 được đánh giá là dự án an cư và đầu tư hàng đầu thị trường căn hộ cao cấp hiện.

Người nước ngoài và Việt kiều thường chọn những dự án căn hộ cao cấp có chất lượng xây dựng tốt và tiện ích hoàn thiện của những chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt là những dự án có môi trường sống xanh hoặc ven các con sông lớn giúp điều hòa không khí khu căn hộ.

Những khu vực đang được người nước ngoài chọn lựa phải kể đến khu Nam Sài Gòn, gần kề khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, do hạ tầng hoàn thiện, phong cảnh xanh mát ven sông Sài Gòn. Trong số đó, phải kể đến khu căn hộ River City – dự án căn hộ cao cấp do An Gia Investment, Phát Đạt và Tập đoàn Creed Group Nhật Bản hợp tác đầu tư, với tiện ích đồng bộ và thiết kế căn hộ đẳng cấp.

Căn hộ River City điểm đến của nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài không chỉ quan hoài đến chất lượng căn hộ mà còn quan tâm đến tiện ích và cộng đồng dân cư văn minh xung quanh nơi họ sinh sống. Có thể nói đây chính là lợi điểm lớn nhất của khu căn hộ River City so với những dự án khác trong khu vực thành phố.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí, gần kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại, nên River City thừa hưởng vẹn tròn hệ thống tiện ích hiện hữu tại đây như: Vivo City, Crestcent Mall, Parkson Paragon; trường RMIT; Bệnh viện FV, Tâm Đức… cùng hạ tầng liên lạc hoàn thiện đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Cầu Phú Mỹ và trong tương lai gần là cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro.

Khu căn hộ River City quận 7 hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích triệu đô cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 với hệ thống thẻ từ, hệ thống điện thoại nội khu.

Theo vắng của Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho biết thị trường đã phục hồi và tăng trưởng trở lại. Theo thống kế trong năm 2015 và Quý I/2016 vơ các phân khúc đều đạt mức tăng trưởng mạnh.

Bài viết liên quan: Bể bơi “Alila Ubud thứ hai” xuất hiện tại River City / River City nơi đáng sống cho cả ba đời

Cụ thể trong năm 2015 bán được 26.500 căn trong tổng số 50.000 căn được chào bán; riêng Quý I/2016, có đến 9000 căn được chào bán trong tổng số 57.000 căn. Trong đó có khoảng 700 người nước ngoài mua căn hộ cao cấp cho thấy xu thế mua căn hộ của người nước ngoài đang ngày càng phát triển http://canhorivercity.ezh.vn/