Thông thường khi mua những chiếc đồng hồ nam cá tính thì bạn luôn băn khoăn về giá cả để bạn bỏ ra bao nhiêu là hợp lý với một chiếc đồng hồ và hợp lý với cả túi tiền của bạn nữa.
Đôi khi khoảng cách giữa thích và phù hợp là một khoảng cách khá xa, nếu thích thì tôi thích nhiều lắm, mà toàn là những chiếc đồng hồ xa xỉ như Omega hay Rolex thôi. Nhưng ngân sách của tôi với bạn thì có hạn thì mình cũng nên biết cách chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền của mình mà lại đẹp nữa là tốt rồi. Ở đây tôi không đề cập đến những chiếc đồng hồ có giá vài trăm triệu nhé, vì nếu có thể mua những chiếc đồng hồ lên đến vài trăm triệu thì họ thích mua cái gì chả được, mà chỉ đề cập đến những chiếc đồng hồ từ 20 triệu đổ xuống. Tôi sẽ phân loại theo từng mức giá cụ thể để mọi người tiện theo dõi và đánh giá nhé.


+ <3 triệu: Với mức giá này thì người mua cần nhất là giá rẻ nhưng chất lượng tốt, mua đồng hồ chỉ đơn giản là để xem giờ. Với ngân sách trên các bạn có thể tìm đến các mẫu đồng hồ Casio BEM – MTP, Fossil hay những mẫu đồng hồ thời trang như Timex, D&G…

+ 3-6 triệu: Với ngân sách như này, các bạn có thể chọn các mẫu đồng hồ khá đẹp và chất lượng rồi. Các thương hiệu có thể kể đến như: Seiko (International models), Citizen, Orient – Nếu các muốn những chiếc đồng hồ lịch sự và già dặn một chút, hoặc Casio Edifice, Swatch, Wenger, Luminox – với những mẫu trẻ trung hơn nhưng cũng không kém phần lịch sự.