Chiến thần xích bích là game nhập thánh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tên gọi nghe có vẻ mới lạ nhưng đây là game nhập vai được rất nhiều người yêu thích. Mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng sức ảnh hưởng của nó không hề nhỏ chút nào. Tiếp nối thành công của các máy chủ trước. Chiến thần xích bích lại cho ra mắt máy chủ Tôn càn mới. Hãy cùng tìm hiểu qua về máy chủ này nhé.
Tôn Càn! Là một viên quân sư tin cẩn của Lưu Bị và thường được giao nhiệm vụ làm sứ giả truyền các thông điệp của Lưu Bị, trong trận Trường Bản, dù thế lực quân Tào rất mạnh nhưng Tôn Càn cũng không dao động mà quyết tâm theo Lưu Bị đến cùng.
Tôn Càn cũng chính là người đã khuyên giải Trương Phi khi có sự hiểu lầm với Quan Vũ ở Cổ thành. Khi Mã Siêu kịch chiến với Trương Phi tại Hà Manh Quan, Tôn Càn đã theo lời của Lưu Bị và Gia Cát Lượng đem vàng, bạc, châu báu đến Hán Trung thuyết phục Dương Tùng gièm pha Mã Siêu trước mặt Trương Lỗ, kết quả Mã Siêu bị chèn ép và bất mãn, theo về với Lưu Bị.
Hãy gia nhập máy chủ Tôn Càn được khai mở vào lúc 10:00 ngày 18/05/2016!
Chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới
Đồng hành cùng máy chủ Tôn Càn là hàng loạt sự kiện sẽ được diễn ra nhằm mang đến cho tướng quân một khởi đầu dễ dàng khi đến với Webgame Online "Nhập Thánh" đầu tiên tại Việt Nam.
Sự kiện diễn ra trong 5 ngày đầu sau khi mở máy chủ: Quà Tặng Nạp Thẻ, Tiệm Giảm Giá, Toàn Dân Đua Top.
Sự kiện mở mãi mãi: Quà Đăng Nhập Mỗi Ngày, Quà Nạp Đầu Ngày, Quà Long Phụng
Tên sự kiện: Share Facebook – Xúc Quà Tặng, Tổ Đội Nhận Thưởng
Xác Minh Số Điện Thoại Nhận Thưởng
Bí kíp bỏ túi: Tăng lực chiến, Tăng cấp độ
truy cập ngay cong game AIVO để khám phá thêm nhiều điều thú vị khác.