Am dao gia rất được ưa thích bởi chính các chị em đàn bà ở mọi tầng lớp khác nhau từ trẻ tuổi đến luống tuổi, từ trải qua đến các thành phầm bình thường trong từng lớp với mông muốn được giải tỏa cơn khát thèm tình dục bấy lâu nay. Làm cho nhu cầu về tâm sinh lý dục tình được đáp ứng từ đó giúp cho khả năng phát triển tư duy trí não được nâng cao và khả năng đương đại được khơi nguồn.

Trên đầu dương vật giả là một vị trí rung phù hợp nhất để chìa thẳng vào mồng đốc “âm vật” nơi tụ họp của vô số dây tâm thần cảm giác. phụ nữ sẽ thăng hoa nhiều lần mà khó có đồ chơi người lớn nào sánh kịp. Những kiểu rung cực mạnh những tần số đặc biệt giúp bạn có được những cực khoái làm tê đến không ngờ.


Dọc theo thân âm đạo giả nữ đó chính là các trục silicone uốn lượn tạo hình sóng rất linh hoạt. Chỉ cần đưa nhẹ vào bên trong bộ phận sinh dục nữ sẽ ngay tức khắc có một trải nghiệm sung sướng không thể nào quên – khôn cùng nhẵn để kích thích trong màn dạo đầu trước khi làm tình, giao phối. Bên trong là một động cơ hoạt động lâu dài, dai sức được điều khiển bằng nút cảm ứng cho phép người dùng có thể điều khiển trực tiếp duyệt các nút điều hướng với 8 cấp độ rung siêu mạnh và 3 kiểu tần số độc đáo nhất.

- Mã sản phẩm : DV455

- Sản xuất: Mỹ.

- Chất liệu: Silicon + ABS cao cấp

- kích tấc: 3.6 x 9 x 18 cm.

- Trọng lượng: 130 g.

- Không thấm nước, không tiếng ồn.

- sử dụng 2 tiếng cho mỗi lần sạc.

- Có thể rung với 6 chế độ làm tình khác nhau.

Dương vật giả cho nữ Svakom Betty được nhiều chị em biết đến với hiệu quả sung sướng đem lại cực cao cũng như khả năng kích thích âm đạo, kích thích điểm g cực khoái cho nữ. phần đông các chị em thường thích điều gì đó mới lạ trong quan hệ cũng vậy, cần phải có sự đổi mới tạo sự ấn tượng với người thương. Dương vật giả này sẽ hoàn toàn làm được điều mà các quý cô đang mong muốn bấy lây nay đáp ứng nhu cầu dục tình mạnh mẽ của thân một cách an toàn, hiệu quả nhất mà không cần cánh mày râu bên cạnh vẫn có thể tự sướng bình thường.


Đồ chơi tình dục được phủ bên ngoài một lớp silicone mềm mịn như thật cộng thêm màu hồng cá tính thứ hạng và qua, khi dùng khiến nàng chẳng thể nào sướng hơn. Những nam giới thường sử dụng dương vật giả trong việc kích thích bạn tình tối đa làm nàng sướng mê man, lúc này âm đạo của phụ nữ được tạo đạt độ ẩm thiên nhiên và bạn chỉ việc quan hệ mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào http://www.shopcugia.com/danh-muc/am-dao-gia-nam/.