Ngày nay thiết kế nội thất phòng bếp ngày càng trở thành quan trọng với các gia hộ gia đình chung cư cho đến căn hộ cao cấp. Thiết kế phòng bếp khoa học, hợp lý, tiện nghi sẽ là nguồn cảm hứng của những người nội trợ. Trong không gian nội thất phòng bếp được sắp xếp và bố trí các sản phẩm thiết bị một cách hợp lý, khoa học đặc biệt là chiếc tủ bếp sẽ làm bạn có cảm hứng mỗi khi vào bếp, cũng như cảm thấy huých vì một phòng bếp rộng rãi bạn sẽ làm được mọi thứ trong bếp như nấu ăn, tổ chức các bữa liên hoan thân tình hay những bữa cơm hạnh phúc bên gia đình.


Trước khi thiết kế nội thất phòng bếp bạn phải cân nhắc cẩn thận về các phụ kiện và cách bố trí sắp đặt chúng một cách hợp lý nhất tạo thành một dây truyền khép kín quanh khu bếp giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc vào bếp. chẳng những thế nó còn đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về các phụ kiện và cách xếp đặt, trang hoàng nhà đẹp với những phụ kiện bếp một cách khoa học để tạo thành một dây chuyền khép kín quanh khu bếp của bạn. tính nết các vị trí thiết bị sao cho hạp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, bếp nấu... đưa các phụ kiện vào tủ bếp một cách hợp lý như: trượt dao thớt gia vị, trượt bát đĩa xoong nồi, trượt thùng gạo, thùng rác, thùng ga. Không chỉ đơn giản là nơi để người phụ nữ biểu lộ khả năng tề gia nội trợ, làm ra những món ăn ngon mà còn là nơi để gắn kết tình cảm gia đình. Không có gì hạnh phúc bằng khi người chồng đi làm về đã được một nửa thương tình của mình chuẩn bị sẵn một bữa ăn ngon trên bàn, cả nhà cùng quây quần bên bàn ăn sau một ngày dài làm việc.
Xem thêm : https://noithatduongdai.vn/Tim-hieu-...inh_n1395.html

Để có được không gian phòng bếp hoàn hảo bạn cần để ý đến những điểm sau :

+ Phòng bếp không nên đối diện với phòng thủ sinh vì phòng ngự sinh là nơi sinh ra nhiều uế khí thành thử phòng bếp đối diện với phòng thủ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
+ Phòng bếp không nên đặt đối diện với phòng ngủ bởi phòng bếp có nhiều khí nóng, mùi dầu mở, mùi thức ăn bởi thế nếu phòng ngủ đối diện với phòng bếp sẽ ảnh hưởng để giấc ngủ của bạn.
+ Không nên đặt tủ bếp đối diện với cửa phòng bếp. Vì trong phong thủy, bếp không để lộ ra ngoài, mở cửa nhìn thấy bếp là điều không nên.
+ Không để bếp gần ống dẫn nước vì thủy hỏa bất bất tương hợp.
+ Tránh đặt bếp ở những góc nhọn. Những góc nhọn là điều đại kỵ trong phong thủy.
+ Bếp không nên đặt ở hướng Bắc. Hướng bắc thuộc thủy, là nơi khí thủy thịnh vượng. nên, không nên đặt bếp ở hướng bắc.


Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng hệ trọng với Nội thất đương đại :

Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.
Website: noithatduongdai.vn
Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192