Làm thế nào khi màn hình iPhone 5 bị lõm?

iPhone 5 là chiếc điện thoại được nhiều người mơ ước, là siêu phẩm công nghệ của hãng Apple. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng iPhone 5 vẫn không tránh được tình trạng lỗi thiết bị. Một trong những lỗi đó là màn hình iPhone 5 bị lõm và nghiêm trọng hơn có thể phải thay màn hình iPhone 5. Để khắc phục mởi bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.


Khắc phục tình trạng màn hình iPhone 5 bị lõm

1. Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 5 bị lõm

- Màn hình iPhone 5 có thể bị lõm do quá trình sử dụng người dùng đã vô tình để thiết bị phải chịu lực đè nén mạnh
- Nguyên nhân khác là bởi màn hình bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng mà là hàng dựng nên kém chất lượng và dễ bị lõm, vỡ
- Trường hợp thiết bị va đập mạnh hay bị rớt cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

2. Khắc phục tình trạng iPhone 5 bị lõm màn hình

Để khắc phục lỗi iPhone 5 bị lõm màn hình bạn cần dựa vào tình trạng của máy để có biện pháp xử lý. Song trường hợp màn hình iPhone 5 bị lõm quá nặng thì cách tốt nhất là thay mới màn hình cho thiết bị. Lưu ý đến bạn khi thay mới màn hình là phải lựa chọn trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Một gợi ý cho bạn là có thể đến trung tâm carephone.com.vn. Đây là trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả sửa chữa cũng như giá thành hợp lý.

3. Biện pháp bảo vệ màn hình iPhone 5

Để bảo vệ tốt nhất cho màn hình iPhone 5, giảm thiểu những tình huống không đáng có bạn nên bảo vệ màn hình iPhone 5 với các biện pháp sau đây:

- Sử dụng miếng dán màn hình chất lượng để bảo vệ màn hình và không ảnh hưởng đến tính năng cảm ứng
- Sử dụng tấm ốp da điện thoại để bảo vệ thân máy và màn hình thiết bị. thay mặt kính iPhone 5s chính hãng.


Thường xuyên vệ sinh màn hình để tăng tuổi thọ sử dụng

- Không sử dụng các vật sắc nhọn tác động lên màn hình