Là một đường phố dài không đến một cây số (chính xác là 932 mét), một đầu tiếp giáp với phố Hàng Gai, đầu tột độ thông sang ô Cửa Nam. Con đường đó đi qua đất của những thôn cũ, kể từ đông sang tây, là Kim Bát Thượng (phố Hàng Hài, Hàng Hòm), Kim Bát Hạ (Phố Hàng Bông Cây Đa Cửa Quyền – Hàng Da) và Yên Trung Hạ (Hàng Bông Lờ).

Hàng Bông là một đường phố có từ lâu đời. Trong Thượng Kinh ký của Lãn ông Lê Hữu Trác có chép khi ông qua cửa Đại Hưng, rẽ sang tay phải nghĩa là đi vào đường Hàng Bông.

là con phố có lịch sử lâu đời nên các đường thoát nước của các hộ gia đình hàng bông không còn tốt, trong khi lượng rác thải sinh hoạt ngày càng nhiều, hiểu đưuọc điều đó, chung tôi- dịch vụ môi trường hà nội cung cấp Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bông nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng nhiều.

Dịch vụ tại Hàng Bông địa điểm thông tắc cống uy tín nhiều năm tại hà NộiThong-tac-cong-tai-hang-bong

doanh nghiệp tôi chuyên cung cấp các dịch vị thông tắc cống giá vào.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Bông có hàng ngũ nhân viên nhiệt tình.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bông có phong cách làm việc chuyên nghiệp,

Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bông có đầy đủ xe chuyên dụng với đủ kích cỡ khối lượng

Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bông cam kết mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ tuyệt hảo nhất

hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Bông, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhận được phản hồi hăng hái từ các hộ gia đình người dân thủ đô. với phương châm uy tín chất lượng là sự sống còn của Đơn vị, mình luôn nỗ lực hết mình, cải thiện dịch vụ để vừa lòng quý khách hàng,