Da op lat được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác.Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, rất bền với thời gian.

Đối với mỗi gia chủ thì việc lựa chọn gạch ốp lát luôn khiến họ đau đầu vì nó ảnh hưởng đến không gian nội thất, ảnh hưởng đến bố cục màu sắc và tạo nên bộ mặt cho một ngôi nhà. Hiện nay, để căn phòng trông ít mạch vữa thì người ta có xu hướng chọn loại gạch kích thước lớn. Nếu diện tích phòng của bạn trên 15m2, bạn đã có thể sử dụng loại gạch kích thước 60x60 cm để giúp phòng trông rộng và hiện đại hơn.


Với phương châm kinh doanh lấy doanh thu bù lợi nhuận lấy uy tín làm xương sống lấy đạo đức kinh doanh làm bộ não bởi vậy đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm mua được hàng chính hãng, mọi hỗ trợ trước trong và sâu bán hàng đều theo tiêu chuẩn khách hàng là thượng đế lấy 1 khách quen để giới thiệu cho nhiều khách khác.

Chúng tôi có đội ngũ phục vụ khách hàng từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất - thi công - bảo dưỡng. Chúng tôi có hệ thống phân phối & giao hàng trên khắp Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐT-TM-SX P&T

Địa chỉ: Đông Tân - TP.Thanh Hoá - Thanh Hoá
Cơ sở 1: Thi Trấn Nhồi - Đông Sơn - Thanh Hóa
Cơ sở 2: Xã Đồng Thắng - huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa
Cơ sở 3: Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa
Tel: 0084.373.692.895 -- Fax: 00084 373 692895
Hotline: 0909.285.521